Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân hệ đại học từ xa khoá I

Ngày đăng: 29/06/2012 11:27:56

Ngày 17 tháng 6 năm 2012, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt  nghiệp cho 191 tân cử nhân khóa I - Hệ Đào tạo từ xa thuộc hai ngành Quản trị kinh doanh và Quản lý kinh tế.
Đến dự buổi lễ có GS.TS. Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Công Hoa - Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc Huyền - Trưởng khoa Khoa học Quản lý, PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà - Trưởng Phòng Tổng hợp, TS.Trần Đình Toàn – Nguyên Giám đốc Trung tâm Đào tạo Từ xa, TS. Lê Trung Thành – Giám đốc TT ĐT Từ Xa, PGS.TS.Đào Thị Phương Liên - Chủ tịch Công đoàn trường, Ths.Nguyễn Hoàng Hà –Phó trưởng Phòng CTCT & QLSV, Bí thư Đoàn thanh niên trường cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị, gia đình, bạn bè và các tân cử nhân.
Sau 5 năm xây dựng và phát triển, vượt qua rất nhiều khó khăn, Khóa I – khoá đầu tiên của hệ ĐTTX tốt nghiệp ra trường. Đây chính là mốc đánh dấu chặng đường 5 năm phát triển và trưởng thành của Trung tâm ĐTTX - đơn vị được giao nhiệm vụ tổ chức và phát triển hệ ĐTTX của nhà trường.

GS.TS.Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS.Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các tân cử nhân đã vượt qua chặng đường dài đi tìm tri thức và hôm nay vinh dự được nhận tấm bằng cử nhân cao quý; đồng thời GS.Phó Hiệu trưởng cũng đánh giá cao tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ Trung tâm ĐTTX đã làm việc tận tâm, giúp đỡ, hỗ trợ các sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường. Thành công bước đầu của Trung tâm Đào tạo từ xa đã góp thêm vào thành công của sự nghiệp giáo dục, đào tạo của nhà trường.
Có thể nói, học theo Hệ đào tạo từ xa đòi hỏi ở sinh viên một sự kiên trì và nỗ lực không ngừng. Trong tổng số 800 sinh viên trúng tuyển, sau 5 năm học tập, chỉ có 191 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp. Những kiến thức học được từ nhà trường là một phần nền tảng, là bệ phóng, là hành trang giúp các tân cử nhân tiếp tục vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Đại diện tân cử nhân tặng hoa các thầy cô giáo

 

Trong niềm vui hân hoan ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân - bạn Lý Mười, lớp Quản lý kinh tế đã phát biểu, gửi lời tri ân sâu sắc tới Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo,  các cán bộ quản lý đã dạy dỗ, chỉ bảo, quan tâm giúp đỡ để các sinh viên hoàn thành tốt chương trình học và hứa dù ở đâu, trên cương vị nào, sẽ mãi nhớ về mái trường, về thầy cô, bạn bè, sẽ sống và làm việc xứng đáng là một cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Quang cảnh buổi lễ

 

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân khoá I - Hệ đào tạo từ xa đã kết thúc tốt đẹp. Đây là thời khắc đáng nhớ trong cuộc đời của các tân cử nhân. Chúc các bạn luôn vững bước và thành công trong sự nghiệp, cuộc sống. Sự thành công của các bạn chính là thành công của trung tâm đào tạo từ xa, của mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân thân yêu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà - Trưởng phòng Tổng hợp điều hành buổi lễ


TS. Lê Trung Thành – GĐ TTĐTTX  công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp


GS.TS. Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng trao bằng cho tân cử nhân


PGS.TS. Lê Công Hoa - Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh trao bằng cho tân cử nhân


PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc Huyền - Trưởng khoa Khoa học Quản lý trao bằng cho tân cử nhân


TS. Lê Trung Thành – GĐ TTĐTTX  trao bằng cho tân cử nhân


Các tiết mục văn nghệ của các em sinh viên


Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, các tân cử nhân cùng chụp ảnh lưu niệm